Hỏi học tiếng nga ở chỗ nào tphcm?

Nemdaily

Thành viên thường
gia đình bên nga còn mình ở tphcm.gia đình mình muốn mình qua đó kinh doanh.mà mình đang phân vân học tiếng nga ở đâu và cuộc sống bên đó như thế nào ,mình cũng muốn qua đó để ở bên gia đình mình nữa.mong mọi người cho chút ý kiến.
 
Last edited by a moderator:

Anh-Nguyên

Thành viên thường
Chào bạn, ở TP.HCM thì mình biết ba chỗ dạy tiếng Nga:
01. Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn có dạy tiếng Nga với mức phí 700.000 một khóa 10 tuần và hình như do ít người học quá nên chỉ mở được... 02 lớp là cùng! Hồi trước mình học một cô giáo trẻ ở đây, dạy rất nhiệt tình và rất dễ hiểu.
02. Trung tâm tiếng Nga Moscow http://www.hoctiengnga.edu.vn/ có khóa học cấp tốc, mình có từng phone lên trung tâm thì hình như học phí khóa cấp tốc 2 tháng là 2 triệu mấy tới 3 triệu. Mình chưa có cơ hội học ở trung tâm này nên cũng không biết chất lượng giảng dạy thế nào.
03. Trung tâm Tiếng Nga ở Nam Quốc Cang http://hoctiengnga.vn. Học phí hơi chát chúa, mình cũng chưa học thử bao giờ nhưng được cái là mở đầy đủ các trình độ từ A1 đến B2. Bạn có thể Email để hỏi thêm thông tin chi tiết về các khóa học.
 
Top