Thông báo Ra mắt cộng đồng sinh viên Việt Nam tại LB Nga

SVVN.ru

Quản lý cấp 2
Супер-Модератор
Các bạn thân mến, diễn đàn đang có kế hoạch thực hiện một chương trình rất kỳ vọng, đó là huy động các bạn lưu học sinh đã, đang học tập tại Nga viết bài chia sẻ những thông tin cơ bản, hữu ích nhất về trường học, thành phố phố của mình, cũng như các hoạt động của các bạn học sinh tại đó.

Việc làm này có ý nghĩa rất lớn đối với các bạn đang có kế hoạch sang học tập tại Nga, giúp các bạn hiểu hơn về các ngành, các trường, nơi mình có thể sẽ đến, việc đó giúp các bạn đưa ra một quyết định hợp lý nhất. Thế kỉ 21 là thế kỉ của thông tin, ai có nhiều thông tin hữu ích hơn là người có lợi thế. Trong khi thông tin về du học Âu ,Mĩ tràn ngập mọi nơi, thì thông tin về giáo dục Nga còn ở vị trí khiêm tốn.

Với tình yêu nước Nga và lòng biết ơn nền giáo dục Nga sâu sắc, chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của tất cả mọi người, hãy chứng tỏ những con người hưởng thụ nền giáo dục Nga là những cá nhân ưu tú của một tập thể du học sinh Nga đoàn kết, sáng tạo.:61.jpg:

P/s: Nếu bạn không tìm thấy trên trường mình, hoặc thành phố của mình trong danh sách, xin hãy để lại bình luận tại chủ đề này, mình sẽ thêm vào nhé.
 
Last edited by a moderator:

Lê Huỳnh Đức

Quản lý cấp 1
Thành viên BQT
Модератор
Anh gộp hai mục đại học xây dựng và đại học dầu khí Tyumen vào thành đại học công nghiệp Tyumen anh nhé, bộ mới gộp năm 2016
Anh bổ sung vùng Uran có thành phố Ekaterinburg và Chelyabinsk nhé, tên trường thì tạm trống đã, để em hỏi :D
 
Top