Phim Theo luật thời chiến | Tập 5: Cuộc truy tìm vàng | Phim chiến tranh sx năm 2015

Dmitri Tran

Quản lý cấp 2
Thành viên BQT
Супер-Модератор
Ta tiếp tục
Tập 5: Cuộc truy tìm vàng của phim Theo luật thời chiến
Tóm tắt bối cảnh Tập 5 để tiện theo dõi: Cuộc chiến lan rộng, lãnh đạo LX quyết định nhân dân di tản khỏi Tp. Kiev. Số vàng dự trữ tại Ngân hàng Nhà nước được đưa lên 3 xe tải để chuyển đến Kharkov. Dọc đường, 1 xe bị biến mất, tại hiện trường chỉ còn lại 2 xác của Đại úy và Thiếu úy an ninh của Dân ủy đi tháp tùng xe.
Sau khi Rokotov và Elagina phá án xong (thủ phạm là Shensov, cần vụ của Trung đoàn trưởng Koshugov), phái đoàn từ Matxcơva đến. Phụ trách đoàn công tác này là Olga Sidorenko,Thư ký Ủy ban mật của Bộ Chính trị BCH TW ĐCSLX (là người quen cũ của Rokotov). Cấp trên thành lập tổ điều tra vụ mất vàng gồm Rokotov và Elagina của Tư pháp QĐ, 2 sĩ quan Dân ủy (trong đó có Đại úy Shmelev, người bí mật theo dõi Rokotov), và công an hình sự Kiev. Thời hạn phá án là 48 tiếng, nếu không tìm ra thì sẽ xử lý theo luật thời chiến...
Các nhân vật mới trong tập này:
Olga Sidorenko - Thư ký Ủy ban mật của Bộ Chính trị BCH TW Đảng
Zina - thư ký của Đại tá Fedin, Trưởng công tố Kiev
Lazarian - cán bộ ngân hàng phụ trách việc di tản vàng
Ozhogin - Trung tá không quân, bạn của Rokotov
Bogdanenko - Thiếu tá công an hình sự Tp.Kiev
Shmelev - Đại úy an ninh (CQ Dân ủy) theo dõi Rokotov


PS. Nước ta còn nghèo, nhà nước không đủ tiền mua bản quyền phim nước ngoài để chiếu rộng rãi cho mọi người xem. Vì vậy ta đành phải "chơi kiểu đánh du kích" như thế này để bù lại khoảng trống đó. Nếu ai có lên án tôi phạm luật thì tôi sẽ ráng chịu, và bản thân cũng yên tâm vì việc mình làm không vì vụ lợi mà nhằm phục vụ cộng đồng yêu đất nước và con người Nga.
 

tuy phong

Thành viên thường
Ôi bản quyền thì ta nên tôn trọng nhưng người nghèo thì khó tiếp cận lắm. Giờ phim dịch từ tiếng anh thì nhiều chứ phim nga ít lắm. Cảm ơn bác rất nhiều!
 

natomedia

Thành viên thường
Bác có thành ý tốt thôi chứ bác có thương mại hóa đâu. Phim Nga không phải dòng phim thị trường kiểu Hollywood. Việt Nam thì đội ngũ trẻ dịch được tiếng Nga ít nên hạn chế. Nhiều khi không có phim Nga xem mò lên kiếm phụ đề Tiếng Anh xem vậy. Cảm ơn Bác. Họ đã đưa lên youtube kênh chính thống của nsx hoặc phát hành thì độ public cao rồi chủ yếu họ muốn quảng bá văn hóa rộng rãi hơn. Chứ hollywood thì trên nexflix hoặc amazon phải thuê bao chứ không có chuyện coi free như phim Nga đâu.
 
Top