Tâm sự Xin giúp đỡ, tìm cộng đồng người Việt ở Kemerovo và Novosibirsk

HoiTroi

Thành viên thường
Chào mọi người, mình đang tìm cơ hội làm việc hoặc kinh doanh ở Kemerovo Novosibirsk,
Mình mới bắt đầu tự học tiếng Nga, mình thành thạo tiếng Trung và nói tốt tiếng Anh, có thể giao thương với Trung Quốc, không biết diễn đàn mình có ai hoặc quen biết ai ở hai thành phố trên không ạ? Hoặc có ai muốn mở rộng kinh doanh sang hai thành phố này không ạ?
 
Chỉnh sửa cuối:

HoiTroi

Thành viên thường
Rất mong được giúp đỡ, diễn đàn mình khá đông thành viên nhưng có vẻ không được sôi nổi lắm, chủ yếu là về học tiếng Nga và du học Nga, còn chủ đề về kinh tế hay cộng đồng người Việt ở Nga có vẻ hơi thiếu, mình rất mong được kết bạn và giao lưu với tất cả các bạn, giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống.
 

Hồng Nhung

Quản lý cấp 2
Thành viên BQT
Супер-Модератор
Chính xác là hoạt động chính của diễn đàn là phục vụ học thuật là chính, còn những chủ đề kinh doanh hay thị trường thì diễn đàn không hướng tới. Anh có thể trao đổi với các cô bác trong nhóm "Người Việt tại Nga" trên facebook. Thành viên hoạt động trên fanpage đó, cũng như nội dung đăng trên đó mang đúng tính chất như tên gọi.

Còn diễn đàn tiengnga.net chủ yếu phục vụ học tập cho sinh viên và tìm hiểu văn hoá, him ảnh Nga cho những ngừoi yêu nước Nga thôi anh ạ.
 
Top