Cây phong non trùm khăn đỏ (1978) - Красная косынка

No comments have been found at this time

Details

15 Tháng một 2017 lúc 19:27
Đăng bởi Phung Nho
Phim của điện ảnh Thổ Nhĩ Kỳ, lời thoại tiếng Nga, phụ đề tiếng Anh sai be bét. Mệt nhưng vui, vì tới nay chưa ai làm phụ đề cho phim này.
Với cách viết dung dị, mộc mạc, truyện Cây phong non trùm khăn đỏ càng đọc càng thấm, thích nhất đoạn kết của nó. Nhiều người thắc mắc, sao không để họ quay lại với nhau, mà cô nàng Axen quay về với anh trạm trưởng. Thực tế, kết thúc có hậu kiểu phim Mỹ thì chẳng ai nhớ lâu, còn những gì dang dở luôn khiến người ta tiếc nuối và trăn trở... Kết thúc của truyện: Axen về với anh trạm trưởng tốt bụng, Ilyax ra đi có lẽ là một kết thúc tốt đẹp, là điều tất cả chúng ta chờ mong và hướng tới. Hạnh phúc trên con đường tìm kiếm nó chứ không phải khi đã tìm thấy nó, vì bản chất của hạnh phúc là khát khao... (như anh lái xe đẹp giai Ilyax, lại xe màu đỏ chứ, với nàng Axen).
Xem phim thấy nhân vật như bước ra từ cuốn truyện, như được trải lòng mình hơn với sự phóng khoáng tự do bạt ngàn của núi rừng vùng Kirgistan, để biết tin biết yêu và trân trọng những khoảnh khắc đi qua...
0     0     2,368
Top